Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

 

Đoàn Công tác của Tập đoàn Banyan Tree làm việc và khảo sát đầu tư du lịch tại thành phố Huế.
Ngày cập nhật 25/01/2019

Chiều ngày 24/01/2019, đại diện đoàn công tác là đặc phái viên, phụ trách về đầu tư của Tập đoàn Banyan Tree  đã có buổi làm việc với Sở Du lịch và các Sở ban ngành liên quan, UBDN thành phố Huế và Trung Tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế do Ông Lê Hữu Minh – Quyền Giám đốc Sở Du lịch chủ trì buổi làm việc.

 

 

Nhằm tạo các điểm vui chơi, các sự kiện, dịch vụ mang tính chất cung đình và bản sắc văn hóa Huế và khách sạn dạng Boutique cao cấp trên địa bàn thành phố Huế để phục vụ nhu cầu khách đến Huế nói chung và dòng khách do Banyan Tree khai thác nói riêng, phía Banyan Tree đã đề xuất một số điểm tổ chức các sự kiện, dịch vụ, khách sạn chất lượng cao trong khu vực kinh thành Huế và phụ cận.

Trên cơ sở đề xuất của đại diện nhà đầu tư, sau khi trao đổi, thảo luận đã lựa chọn và đi khảo một số điểm đất công sản trên địa bàn thành phố Huế  và một số vị trí trong khu vực Đại Nội để nhà đầu tư nghiên cứu các phương án đầu tư.

 

Sau buổi nghiên cứu tiền trạm của đại diện Banyan Tree lần này, Chủ tịch Tập đoàn sẽ có chuyến khảo sát cụ thể cùng lãnh đạo tỉnh và các ngành liên quan trong thời gian tới./. 

 

Trần Minh Tân
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 13.450.966
Đang truy cập 14.365