Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức

 

 

Du lịch Thừa Thiên Huế tham gia Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2020
Ngày cập nhật 19/11/2020
Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2020

Hội chợ VITM Hanoi 2020 với chủ đề mới là: “Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển du lịch”. Tại hội chợ sẽ có sự tham gia của các doanh nghiệp phát triển công nghệ trong du lịch, có chương trình giới thiệu các công nghệ mới phục vụ cho các doanh nghiệp du lịch.

 

Triển khai chương trình quảng bá xúc tiến du lịch năm 2020, từ ngày 18 - 21/11/2020, ngành du lịch Thừa Thiên Huế sẽ tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - Hà Nội (VITM) tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.

Lãnh đạo Bộ VHTTDL thăm gian hàng 04 địa phương

Hội chợ VITM Hanoi 2020 với chủ đề mới là: “Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển du lịch”. Tại hội chợ sẽ có sự tham gia của các doanh nghiệp phát triển công nghệ trong du lịch, có chương trình giới thiệu các công nghệ mới phục vụ cho các doanh nghiệp du lịch.

Công chúng tham quan gian hàng

Du lịch Thừa Thiên Huế tham gia Hội chợ VITM Hanoi 2020 với gian hàng liên kết 04 tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế - Quảng Bình qua những hình ảnh đặc sắc về các khu, điểm du lịch nổi tiếng. Riêng với điểm đến Thừa Thiên Huế sẽ giới thiệu chương trình kích cầu tại khu di sản và 1 số khu điểm du lịch, một số chương trình kích cầu của các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh, các hoạt động sự kiến cuối năm 2020 như: sự kiện Lễ hội Lân Huế, lễ hội Áo dài và Ẩm thực Huế từ 11-14/12, giải chạy VnExpress Marathon được giới thiệu rộng rãi đến công chúng và các công ty lữ hành và chương trình hoạt náo như tổ chức trò chơi nhận biết điểm đến thông qua hình ảnh du lịch đặc trưng của 04 địa phương và tặng quà lưu niệm cho khách tham quan. Bên cạnh chương trình của Hội chợ, ngành du lịch Thừa Thiên Huế sẽ tham gia các chương trình, hoạt động như: họp báo Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung: Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, hội nghị đánh giá công tác hợp tác, liên kết giữa Thủ đô Hà nội và các tỉnh, thành phố giai đoạn 2016-2018 và phương hướng hợp tác giai đoạn 2021 - 2025,hội nghị Kiosk màn hình cảm ứng thiết bị tra cứu thông tin du lịch 4.0, hội nghị giải pháp ứng dựng công nghệ thông tin trong hoạt động xúc tiến du lịch…. cùng nhiều các chương trình, buổi giới thiệu điểm đến và sản phẩm du lịch của một số địa phương trong nước và Cơ quan xúc tiến du lịch nước ngoài.

Họp báo Diễn đàn liên kết vùng, Đ/c Nguyễn Văn Phúc giới thiệu chương trình kích cầu tỉnh Thừa Thiên Huế 

Nằm trong chương trình của Hội chợ, sáng ngày 18/11 đoàn công tác của Sở Du lịch phối hợp với các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp báo phối hợp tổ chức Diễn đàn liên kết phát triển du lịch, với chủ đề “Dòng chảy tinh hoa” dự kiến tổ chức vào ngày 27 và 28 tháng 11 năm 2020 tại Khu nghỉ dưỡng phức hợp Nam Hội An - Hoiana, tỉnh Quảng Nam. Nằm trong chương trình họp báo, các địa phương vùng kinh tế trọng điểm miền Trung: Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế đã tổ chức xúc tiến, giới thiệu các chương trình kích cầu du lịch của các địa phương sau đơt bùng phát dịch bệnh Covid - 19 lần 2.

Một số hình ảnh tại Hội chợ:

Gian hàng du lịch thành phố Hồ Chí Minh

Gian hàng du lịch thành phố Hà Nội

Hoạt động trao đổi thông tin tại gian hàng 04 địa phương

Hình ảnh họp báo Diễn đàn liên kết vùng

Nguyễn Hưng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh Bình
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.125.752
Truy cập hiện tại 3.541