Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

 

Khóa cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế Khóa 1 - Năm 2023
Ngày cập nhật 28/03/2023
Phó Giám đốc Sở Du lịch: Ông Hoàng Phước Nhật phát biểu tại khóa học

Thực hiện Kế hoạch số 482/KH-UBND, ngày 29/12/2022 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc Triển khai Chương trình phát triển văn hóa, du lịch - dịch vụ tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023. Sáng ngày 22/3/2023, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã khai giảng Khóa cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch quốc tế và hướng dẫn viên du lịch nội địa khóa 1 - năm 2023. Tham gia khóa học có 69 hướng dẫn viên du lịch.

Đây là khóa học nhằm nâng cao kiến thức và cập nhật thông tin mới cho đội ngũ hướng dẫn viên du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng thời cũng là một trong những điều kiện để đổi thẻ của hướng dẫn viên du lịch.

Thông qua khóa cập nhật kiến thức này, các học viên được cập nhật thêm các kiến thức, thông tin mới về du lịch của tinh nhà, đồng thời nắm bắt được các chủ trương, chính sách, tình hình kinh tế xã hội của đất nước và của địa phương trong thời gian tới.

 

Chuyên đề về Di sản, lịch sử cố đô Huế

 

Chuyên đề An ninh trong hoạt động du lịch

Ngoài ra, các học viên được bồi dưỡng nâng cao kiến thức, các biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn cho khách du lịch; trang bị kiến thức mới về những quy định mà hướng dẫn viên phải làm theo Luật Du lịch 2017 và các văn bản dưới luật. Ban Tổ chức cũng đã thông báo và hướng dẫn các hướng dẫn viên sử dụng dịch vụ công trực tuyến để nộp hồ sơ đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch. Trao đổi và trả lời các thắc mắc, kiến nghị của hướng dẫn viên.

 

   

Một số hình ảnh khác

Nguyễn Thị Lan Hương
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.555.222
Đang truy cập 49.064