Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Về việc khuyến cáo đi du lịch đến Sri Lanka
Ngày cập nhật 04/05/2019

Sở Du lịch nhận được Công văn số 547/TCDL-LH ngày 23/4/2019 của Tổng cục Du lịch về việc khuyến cáo đi du lịch đến Sri Lanka.

Theo thông tin từ Bộ ngoại giao và các cơ quan báo chí, truyền thông, ngày 21/4/2019 đã xảy ra hàng loạt các vụ nổ bom tại nhà thờ và khách sạn ở Sri Lanka làm hàng trăm người bị thương vong, trong đó có nhiều công dân nước ngoài là nạn nhân của thảm kịch trên. Để đảm bảo an ninh, an toàn cho khách du lịch, Sở Du lịch thông báo cho các doanh nghiệp lữ hành quốc tế trên địa bàn:
- Cân nhắc việc tổ chức tour cho khách du lịch đến Sri Lanka trong thời gian này.
- Khuyến cáo du khách đang du lịch tại Sri Lanka nên tránh đến các địa điểm tập trung đông người, nhạy cảm, theo dõi cảnh báo của các cơ quan chức năng địa phương để đảm bảo an toàn.
- Thường xuyên cập nhật tình hình tại Sri Lanka để tổ chức các chương trình du lịch đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách (tham khảo tại website: lanhsuvietnam.gov.vn)
Sở Du lịch thông báo cho các doanh nghiệp lữ hành biết để thực hiện./.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.205.961
Đang truy cập 20.868