Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức

 

Phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm, thủy sản.
Ngày cập nhật 13/05/2019

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc kiểm tra, giám sát, đôn đốc công tác Phát triển chăn nuôi và phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm, thủy sản; hiện nay Thừa Thiên Huế đang bước vào giai đoạn nắng nóng, dịch bệnh gia súc gia cầm, thủy sản đang diễn biến hết sức phức tạp, Sở Du lịch yêu cầu các doanh nghiệp thực hiện một số nội dung sau

  1. Phối hợp với cơ quan chức năng trong việc kiểm soát khách du lịch mang sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc, không đảm bảo điều kiện an toàn thực phẩm vào cơ sở và trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế;
  2. Thực hiện công tác tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ công nhân viên nói chung và khách du lịch nói riêng trong việc chủ động phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm, thủy sản;
  3. Tăng cường các biện pháp thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách du lịch; sử dụng thực phẩm gia cầm sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; đảm bảo thức ăn được nấu chín;
  4. Áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh cho khách du lịch khi đến khu vực có dịch bệnh; thông tin kịp thời đến khách tình hình kiểm soát của cơ quan chức năng khu vực vừa xảy ra dịch bệnh.

Nhận được văn bản này yêu cầu các Doanh nghiệp trên địa bàn nghiêm túc triển khai thực hiện và kịp thời thông tin về Sở khi có vấn đề phát sinh cần giải quyết.

Tập tin đính kèm:
Ngô Thị Anh Thư
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.497.461
Truy cập hiện tại 2.198