Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Đăng ký hợp tác kích cầu du lịch - vượt khủng hoảng COVID-19
Ngày cập nhật 21/02/2020

Thông báo đăng ký hợp tác kích cầu du lịch - vượt khủng hoảng COVID-19.

Kính gởi Quý Doanh nghiệp du lịch, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế!
 
Trước hết, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế và Hiệp hội du lịch Thừa Thiên Huế chia sẻ những khó khăn, thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra đối với các hoạt động du lịch của các đơn vị. Sở Du lịch tin rằng, với sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt và sự kiểm soát có hiệu quả của Chính phủ từ Trung ương đến địa phương và sự đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp và người dân cả nước, chúng ta hoàn toàn lạc quan rằng đại dịch Covid-19 sẽ nhanh chóng được khống chế và chấm dứt.
 
Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đang gặp nhiều khó khăn do lượng du khách đến Huế giảm sút. Tuy nhiên, chúng ta có thể tận dụng thời điểm này chuẩn bị các phương án làm mới và cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, đào tạo nâng cao chuyên môn nguồn nhân lực, và tái cơ cấu thị trường khách, từ đó chuẩn bị cho chương trình kích cầu nhằm phục hồi du lịch hậu khủng hoảng dịch Covid-19.
 
Theo sự thống nhất tại Hội nghị bàn giải pháp kich cầu du lịch Thừa Thiên Huế trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV ngày 14/02/2020 tại khách sạn Century, để thích ứng với thời điểm khó khăn hiện nay, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế và Hiệp hội du lịch kêu gọi các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia GÓI KÍCH CẦU DU LỊCH THỪA THIÊN HUẾ bằng cách đăng ký ưu đãi giá cả hoặc khuyến mãi dịch vụ để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây là gói kích cầu quốc gia được Hiệp hội Du lịch Việt Nam kết hợp với các Hãng hàng không hỗ trợ triển khai cho 3 điểm đến Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam, và sẽ được công bố rộng rãi trên truyền thông.
 
Để đồng hành tiếp sức phục hồi du lịch tỉnh nhà, Quý Doanh nghiệp du lịch dịch vụ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế vui lòng điền các thông tin dưới đây.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế và Hiệp hội du lịch trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Doanh nghiệp.

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 13.450.417
Đang truy cập 14.010