Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Hỗ trợ học bổng cho con em có hoàn cảnh khó khăn của các thành viên Nghiệp đoàn xích lô, xe thồ Huế
Ngày cập nhật 28/03/2023

 

Sáng ngày 21/3/2023, tại Liên đoàn Lao động thành phố Huế, Sở Du lịch đã phối hợp Trung tâm Hỗ trợ Trang bị Trường học và Giáo dục Nhân đạo Huế, nhà tài trợ Hội Phenix (Việt Kiều Pháp) và Liên đoàn Lao động Thành phố Huế tổ chức buổi trao học bổng cho con em của các thành viên Nghiệp đoàn Xích lô, xe thồ Huế có hoàn cảnh khó khăn.

 

Bà Nguyễn Thị Kinh-  Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Trang bị Trường học và Giáo dục Nhân đạo Huế

Trong đợt trao học bổng lần này, Đoàn tài trợ đã trao 34 suất học bổng cho 34 em, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng/em, tổng giá trị với số tiền 34.000.000 (Ba mươi bốn triệu đồng).

Sự chung tay đóng góp của Nhà tại trợ gửi đến con em của người lao động tuy không lớn, nhưng phần nào hỗ trợ kip thời đến gửi đến các em trong giai đoạn khó khăn. Hy vọng rằng sự quan tâm và những món quà này sẽ góp phần giúp các con em cảm thấy ấm lòng và có động lực để vượt khó trong thời gian tới.

Lê Thị Hà Giang
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.538.457
Đang truy cập 10.695