Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

TT-Huế: Thiết thực chương trình 'Tháng Ba biên giới' năm 2024
Ngày cập nhật 18/03/2024

Ngày 17/3, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh Nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà và triển khai hoạt động 'Tháng Ba Biên Giới' tại Đồn Biên Phòng Vinh Xuân, Bộ đội Biên phòng tỉnh TT-Huế.

Nhằm tri ân và hỗ trợ các chiến sỹ Biên Phòng trên địa bàn, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức chương trình trao quà tại Đồn Biên Phòng Vinh Xuân, những món quà gồm đèn năng lượng mặt trời và máy in, đồng thời đoàn còn triển khai một số các hoạt động nhân dịp "Tháng Ba Biên giới".
 
 
Thiết thực chương trình “Tháng Ba biên giới” năm 2024 của Đoàn Khối Cơ quan và Doanh Nghiệp
 
Đồng chí Nguyễn Hữu Trình, Bí thư Đoàn khối đã nhấn mạnh về tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của toàn bộ cộng đồng thanh niên trong công tác bảo vệ biên giới, biển đảo. Ông cũng kêu gọi mọi người tiếp tục góp phần vào các hoạt động thiết thực, xây dựng đất nước ngày càng phát triển và vững mạnh.
 
Trong buổi gặp gỡ, đại diện của Đoàn đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những nỗ lực và hy sinh của các chiến sỹ trong việc bảo vệ biên giới quê hương. Đồng thời, họ cũng kêu gọi mọi người hãy cùng nhau chung tay góp sức vào công tác bảo vệ biên giới, biển đảo của Tổ quốc.
 
 
Chụp ảnh lưu niệm tại chương trình
 
Ngoài việc tặng quà, Đoàn cũng đã tổ chức các hoạt động trồng cây xanh tại khuôn viên Đồn Biên Phòng, nhằm góp phần xanh hóa, làm đẹp môi trường sống và làm việc của các chiến sỹ. Đồng thời, có buổi giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị, tạo ra không khí vui tươi, gần gũi giữa các thành viên.
 
Trong phần phát biểu và cảm ơn, đồng chí Trung tá Hoàng Văn Dũng - Chính trị viên đồn Biên phòng Vinh Xuân, Bộ đội Biên Phòng tỉnh Thừa Thiên Huế đã chia sẻ: "Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã dành thời gian và tâm huyết để đến thăm và tặng quà cho chúng tôi. Sự quan tâm và sự đồng lòng của quý đồng chí đã thêm động viên và sức mạnh cho chúng tôi trong nhiệm vụ bảo vệ biên giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đảm bảo an ninh biên giới, biển đảo của Tổ quốc. Xin chân thành cảm ơn".
 
Đoàn cũng đã tổ chức các hoạt động trồng cây xanh tại khuôn viên Đồn Biên Phòng, nhằm góp phần xanh hóa, làm đẹp môi trường sống và làm việc của các chiến sỹ.
 
Đây được xem là một hoạt động ý nghĩa, nhằm gửi đi thông điệp về tinh thần đoàn kết, lòng biết ơn và trách nhiệm với cộng đồng và Tổ quốc của Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế. Hy vọng rằng, những hoạt động như vậy sẽ tiếp tục được tổ chức và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước và cộng đồng.
 
Quang Thạnh - Quốc Bình
Theo: congly.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.606.548
Đang truy cập 7.443