Tìm kiếm tin tức
Thừa Thiên Huế tìm chủ đầu tư cho khu du lịch sinh thái Bãi Cả hơn 2.500 tỷ đồng
Ngày cập nhật 31/12/2019

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành quyết định phê duyệt điều chỉnh danh mục kêu gọi đầu tư và thông tin dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh năm 2019, định hướng đến năm 2020 với dự án khu du lịch sinh thái Bãi Cả.

Vịnh Lăng Cô
 
Theo quyết định, diện tích dự án khu du lịch sinh thái Bãi Cả thuộc Thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế (Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô) giảm xuống còn 120ha.
 
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày công bố thông tin nói trên, nếu chỉ có một nhà đầu tư có hồ sơ đề xuất đầu tư dự án, đáp ứng các tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư thì được cấp quyết định chủ trương đầu tư dự án.
 
Trong trường hợp có hai nhà đầu tư trở lên có hồ sơ đề xuất đầu tư dự án, đáp ứng các tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư thì thực hiện lựa chọn nhà đầu tư theo quy định.
 
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế giao Ban quản lý khu kinh tế, công nghiệp tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng UBND tỉnh, UBND huyện Phú Lộc và các cơ quan liên quan căn cứ thông tin dự án được phê duyệt, tổ chức kêu gọi các nhà đầu tư tham gia nghiên cứu và thực hiện dự án theo quy định hiện hành.
 
Trước đó vào cuối năm 2018, Thừa Thiên Huế cũng đã kêu gọi đầu tư dự án khu du lịch sinh thái Bãi Cả dành cho các nhà đầu tư trong nước (không liên doanh, liên kết với đối tác nước ngoài).
 
Theo phương án được phê duyệt, dự án có quy mô khoảng 212ha, trong đó có 178ha đất rừng trồng sản xuất và 34ha đất trống, đất khác. Mục tiêu của dự án là xây dựng khu du lịch, nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4, 5 sao.
 
Dự án có tổng mức đầu tư trên 2.500 tỷ đồng, riêng chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng dự kiến khoảng 100 tỷ đồng.
Theo: vietnamfinance.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 13.612.870
Đang truy cập 11.051