Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

 

Bốn khách sạn Việt Nam được vinh danh ‘hàng đầu châu Á’
Ngày cập nhật 09/10/2020

Bốn khách sạn Việt Nam vừa được Readers’ Choice Awards 2020 vinh danh trong hạng mục “Top 20 Khách sạn Hàng đầu châu Á.” Đây là kết quả bình chọn của hơn 715.000 độc giả từ khắp nơi trên thế giới.

Bốn khách sạn của Việt Nam vừa được vinh danh tại giải thưởng Readers’ Choice Awards 2020 trong hạng mục “Top 20 Khách sạn Hàng đầu châu Á” (Top 20 Hotels in Asia), lần lượt là: Azerai La Residence Huế (thứ 9), Sofitel Legend Metropole Hà Nội (thứ 11), JW Marriott Hotel Hà Nội (thứ 13) và InterContinental Hà Nội Landmark72 (thứ 15).
 
Đây là lần thứ hai liên tiếp Azerai La Residence Huế lọt vào top 10 của hạng mục, cao hơn 1 bậc so với năm 2019 và là lần thứ 7 trong vòng 10 năm qua có mặt trong giải thưởng này. Khách sạn Metropole Hà Nội cũng đã 9 lần được xướng tên kể từ năm 2011.
 
Tổng Giám đốc Azerai La Residence Huế, ông Phan Trọng Minh, chia sẻ: “Được các độc giả am hiểu về du lịch của Condé Nast Traveler đánh giá trong số những khách sạn hàng đầu châu Á là một vinh dự lớn. Điều đó cho thấy Azerai La Residence Huế đã chạm vào trái tim của họ.”
 
Azerai La Residence Huế cũng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế lớn trong những năm gần đây, trong đó phải kể đến Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2019 (“World’s 100 Greatest Places” for 2019) do tạp chí TIME của Mỹ bình chọn.
 
Azerai La Residence Huế. (Ảnh: CTV)
 
Mang nét cổ kính với bề dày lịch sử 120 năm và là một trong những khách sạn lâu đời nhất Việt Nam, Sofitel Legend Metropole Hà Nội từng đón tiếp nhiều nhân vật nổi tiếng, gia đình hoàng gia và nguyên thủ quốc gia trên thế giới.
 
Đầu năm nay, Metropole Hà Nội vinh dự là một trong hai khách sạn của Việt Nam được Forbes Travel Guide, cẩm nang du lịch uy tín hàng đầu thế giới của Mỹ trao danh hiệu 5 sao (thứ hạng cao nhất) trong danh sách các khách sạn được xếp hạng sao 2020.
 
Giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards năm 2020 là kết quả bình chọn của hơn 715.000 độc giả từ khắp nơi trên thế giới. Kết quả bình chọn được công bố toàn cầu vào ngày 6/10 vừa qua trên website của tạp chí đồng thời trên số báo tháng Mười Một của cả hai ấn phẩm Condé Nast Traveler xuất bản ở Mỹ và Anh./.
 
M.Mai
Theo: vietnamplus.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.206.548
Đang truy cập 21.214