Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

 

Triển khai giải pháp quản lý dịch bệnh bằng QR tại các doanh nghiệp du lịch dịch vụ trên địa bàn
Ngày cập nhật 01/02/2021

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã có thông báo gởi đến các Doanh nghiệp du lịch dịch vụ trên địa bàn triển khai giải pháp quản lý dịch bệnh bằng QR.

Nhằm phòng, chống dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng và bảo đảm an toàn sức khỏe cho người dân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế  yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:

1. Các doanh nghiệp du lịch dịch vụ tổ chức triển khai giải pháp QR (mã thông tin phản hồi) trước 05/02/2021 để quản lý tình hình di chuyển, truy vết người nhiễm bệnh, nghi nhiễm bệnh (Tài liệu kèm theo).

2. Các đơn vị khi tổ chức các sự kiện đông người cần chủ động áp dụng giải pháp này để kiểm soát các thành phần tham dự.

Hiện nay, Sở Du lịch đã triển khai mã QR code tại Văn phòng làm việc của Sở, tất cả các tổ chức, cá nhân khi đến làm việc phải sử dụng ứng dụng Hue-S quét mã QR code trước khi làm việc.

Hướng dẫn chi tiết như file kèm theo bản tin này. Đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiêm túc triển khai, thực hiện./.

Tập tin đính kèm:
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.790.824
Đang truy cập 12.052