Tìm kiếm tin tức
Huế đón đoàn du khách hơn 1.100 người
Ngày cập nhật 18/04/2022

Chiều 18/4, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã tổ chức đón tiếp đoàn khách du lịch MICE với số lượng hơn 1.100 người đến tham quan cố đô Huế.


Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức đón tiếp đoàn khách du lịch MICE 1.100 người
 
Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam (Vietravel) là đơn vị tổ chức và đưa đoàn khách du lịch MICE với số lượng hơn 1.100 khách, từ 3 miền Bắc - Trung - Nam đến tham quan Cố đô Huế và tổ chức hội nghị khách hàng từ 18 đến 20/4/2022. Đây là đoàn du lịch MICE lớn nhất đến Huế kể từ khi dịch bệnh bùng phát. Đây là đoàn khách vừa đi du lịch vừa kết hợp hội nghị.
 
 
Nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp về sự thân thiện và hiếu khách của chính quyền và người dân Thừa Thiên Huế với những thành viên đoàn, cũng như đảm bảo trật tự và an toàn giao thông, được sự nhất trí của UBND tỉnh, Sở Du lịch phối hợp với Công an tỉnh bố trí lực lượng công an dẫn đoàn đối với các nhóm có số lượng khách lớn từ Sân bay Phú Bài và từ thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc về các điểm tham quan ở trung tâm thành phố Huế.
 
 
Đây cũng là hoạt động nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch, cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp về sự thân thiện và hiếu khách của ngành du lịch Huế trong giai đoạn bình thường mới. Tạo tiền đề để thu hút tốt hơn nữa các đoàn du khách quy mô lớn theo các hình thức du lịch MICE, Teambulding, Charter, Caravan.
 
Lúc 13h15 chiều ngày 18/4, Sở Du lịch đã phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế bố trí chương trình nghệ thuật tổ chức đón tiếp đoàn, tặng hoa, và chụp hình lưu niệm tại Cửa Ngọ Môn – Đại Nội Huế.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.077.555
Đang truy cập 13.049