Tìm kiếm tin tức
Tỉnh Sơn La tổ chức cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Sơn La” năm 2022
Ngày cập nhật 20/04/2022

Thực hiện Kế hoạch số 97 /KH-UBND ngày  29/3/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về tổ chức Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Sơn La” năm 2022, Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Sơn La ban hành Thể lệ Cuộc thi "Ảnh đẹp Du lịch Sơn La” năm 2022.

Chủ đề cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Sơn La, năm 2022 phản ánh được những yếu tố cốt lõi sau: Những khoảnh khắc sống động chân thực, phong cảnh thiên nhiên đẹp, các sản phẩm du lịch tiêu biểu, nét đẹp văn hóa các dân tộc, sản vật tiêu biểu của địa phương, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hóa, lễ hội các dân tộc... trên địa bàn tỉnh Sơn La.
 
Săn mây tại Tà Xùa. Ảnh: mocchautourism.com
 
Hình ảnh chụp tại tỉnh Sơn La, góc chụp độc đáo, ảnh đẹp, sáng tạo, ấn tượng, khác biệt, chất lượng nghệ thuật cao hấp dẫn du khách trong nước và nước ngoài đến Sơn La tìm hiểu, trải nghiệm, thưởng thức và ghi nhận.
 
Mỗi tác giả được gửi tối đa 15 ảnh dự thi (bao gồm cả tác phẩm ảnh bộ, mỗi bộ không quá 08 ảnh và được tính là 01 tác phẩm); Ảnh dự thi là dạng ảnh kỹ thuật số có thể chụp bằng máy phim, máy ảnh kỹ thuật số, fly cam…, có thể là ảnh màu hoặc ảnh đen trắng phản ánh chân thực về mảnh đất và con người Sơn La, thân thiện mến khách. Không chấp nhận file scan hoặc chụp lại từ ảnh giấy, không được chắp ghép, tẩy xoá làm sai lệch hiện thực.
 
Các tác phẩm đạt giải và được chọn trưng bày triển lãm tổng kết cuộc thi với mục đích để tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về du lịch Sơn La. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sơn La được phép sử dụng cho mục đích phi lợi nhuận, không trả nhuận ảnh.
 
- Thời gian nhận ảnh dự thi: Từ tháng 5 đến hết ngày 25/6/2022
 
- Tổ chức chấm điểm: Từ ngày 01-05/7/2022;
 
- Tổ chức trao giải và trưng bày tác phẩm: ngày 09/7/2022
 
Xem chi tiết thể lệ kèm theo bản tin này.
Tập tin đính kèm:
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.107.975
Đang truy cập 10.132