Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu nhi
Ngày cập nhật 05/06/2019

Chiều ngày 31/5/2019, tại BigC Huế, Công đoàn Sở Du lịch phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức ngày hội Quốc tế thiếu nhi cho các cháu là con của cán bộ viên chức trong đơn vị.

 
Hàng năm, cứ đến dịp  01-6, Công đoàn Sở Du lịch phối hợp với Đoàn thanh niên triển khai công tác chuẩn bị và tổ chức vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con em BC CCVC trong Sở.
 
Tết Thiếu nhi 1/6 là dịp để những tâm hồn trẻ thơ có được giây phút hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Ngày 1/6 hàng năm, các em lại háo hức chờ đón một tết thiếu nhi cho riêng mình. Đối với các em, Tết Thiếu nhi không chỉ được nhận quà mà còn là hạnh phúc của các em với người thân, với những người bạn. Sau một năm học tập, các cháu thiếu nhi được đón một cái Tết Thiếu nhi với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí tại khu vui chơi BigC. Sau khi thưởng thức món gà rán và pizza, các cháu được vào chơi trong khu vui chơi với nhiều trò chơi mới lạ. Đây cũng là dịp các cháu thiếu nhi bước vào kỳ nghỉ hè, nên mọi áp lực về học tập của các cháu được giải toả, do vậy các cháu thoả sức vui chơi.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ Quốc tế thiếu nhi:
 
 
Chăm chỉ
 
 
 
Làm quen tí nhé...
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.711.587
Đang truy cập 2.294