Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chi bộ Sở Du lịch tổ chức kết nạp đảng viên mới cho quẩn chúng Nguyễn Thị Khánh Trang
Ngày cập nhật 11/12/2018

Ngày 10/12/2018, được sự đồng ý của Chi ủy, Chi bộ Sở Du lịch đã tổ chức Lễ kết nạp cho Đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Thị Khánh Trang - Chuyên viên Văn phòng Sở.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Hữu Minh - Bí thư Chi bộ, Q.Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn; đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên tham dự.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Hữu Minh - Bí thư Chi bộ, Q.Giám đốc Sở đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Khánh Trang sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị Khánh Trang đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chi bộ, các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi ủy, Đồng chí Bí thư Lê Hữu Minh ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Trang tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng nhắc nhở toàn bộ các Đảng viên luôn luôn cố gắng phấn đấu, không ngừng học tập nâng cao trình độ, tu dưỡng đạo đức để đáp ứng nhu cầu trong tình hình mới.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 23 đồng chí, trong đó có 21 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.790.824
Đang truy cập 23.782