Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Đào tạo nghiệp vụ điều hành tour cho doanh nghiệp Huế
Ngày cập nhật 25/09/2018

Trong hai này 22-23/9, Sở Du lịch, Hội Lữ hành phối hợp với Trường ĐH Văn Lang tổ chức khóa đào tạo nghiệp vụ điều hành cho các doanh nghiệp lữ hành ở Huế.

Tham gia khóa đào tạo là các giám đốc, phụ trách điều hành của các công ty lữ hành
 
Luật Du lịch 2017 có hiệu lực từ đầu năm 2018 quy định đối với người điều hành tại các công ty lữ hành phải có bằng trung cấp lữ hành trở lên. Nếu không có, phải có chứng chỉ nghiệp vụ theo chương trình đào tạo chuẩn của Tổng cục Du lịch. Trường ĐH Văn Lang là đơn vị được giao đào tạo nghiệp cho các doanh nghiệp lữ hành ở khu vực miền Trung.
 
Tham gia khóa đào tạo có 40 học viên, hiện là giám đốc, phụ trách điều hành tour ở công ty lữ hành quốc tế và nội địa ở Huế. Tại khóa đào tạo, các học viên được giới thiệu các quy định mới của Luật Du lịch 2017, lập kế hoạch, chương trình tour, phương pháp tính giá tour, marketing, tìm hiểu thị trường…
 
Được biết, sau khóa đào tạo, các học viên sẽ tiến hành thi. Chỉ các học viên đủ điều kiện mới được cấp chứng chỉ điều hành tour.
 
Tin, ảnh: Đức Quang
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.137.807
Đang truy cập 7.140