Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Vietravel nhận giải điều hành tour, dự kiến đạt 870.000 khách năm nay
Ngày cập nhật 04/12/2018

Ngày 1/12, Công ty Du lịch Vietravel nhận giải “Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu thế giới”, hãng dự kiến nâng lượng du khách trong năm nay lên 870.000 lượt, tăng 15% với 2017.

Năm 2018, Vietravel có mặt trong ba đề cử ở hạng mục thế giới và đạt danh hiệu World’s leading group tour operator - Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới lần thứ hai liên tiếp. Hầu hết ứng viên của hạng mục này là tập đoàn đa quốc gia với lịch sử phát triển lâu đời.
 
Từng ứng viên sẽ phải qua vòng tuyển chọn nghiêm ngặt của ban tổ chức. Sau đó cái tên lọt vào vòng trong được đưa vào hạng mục đề cử và tiến hành bình chọn công khai trên website của giải thưởng WTA.
 
Vietravel nhận danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator” 2 năm liên tiếp.
 
Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, Vietravel chú trọng phát triển các sản phẩm mới như tour thể thao, charter, du lịch tự chọn Free&Easy, giới thiệu các chương trình khuyến mại, ưu đãi…
 
Cùng với mục tiêu xây dựng mạng lưới chi nhánh rộng trong nước và vươn ra thế giới, Vietravel phát triển các lĩnh vực liên quan đến du lịch như việc ra mắt sàn bán vé máy bay lớn của Việt Nam tại Worldtrans, Trung tâm Điều hành Hướng dẫn viên, Trung tâm Du lịch TripU, Trung tâm Tư vấn du học...
 
Với đối tượng là khách Việt Nam du lịch trong và ngoài nước theo dạng tour trọn gói, tour MICE, du lịch tàu biểu… hãng dự kiến đạt chỉ tiêu đạt 870.000 khách trong năm nay, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2017.
 
Vietravel tổ chức các tour charter cổ vũ cho tuyển Việt Nam trong nhiều giải đấu quốc tế.
 
“Tôi rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của hướng dẫn viên (HDV) thuộc Vietravel. Trong 3 lần chọn hãng lữ hành này, tôi đều được hướng dẫn bởi một người, gần đây nhất là chuyến đi đến xứ chùa Vàng.
 
Trong hành trình đầu tiên lên núi Đá Vàng, tôi phải đi bằng kiệu và không đủ sức khỏe để tham quan vòng quanh núi. Nhưng trong suốt thời gian của tour, HDV đã động viên và truyền năng lượng tích cực để tôi tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của vùng đất này”, chị Nguyễn Thị Nâu (TP.HCM) cho biết.
 
Du khách đăng ký tour Tết 2019 tại Vietravel.
 
Vietravel luôn đồng hành cùng các sự kiện lớn, mang ý nghĩa như: Đồng sáng lập Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam, hợp tác với UBND các tỉnh thành xây dựng và phát triển du lịch với dự án điển hình là “Huế - Sáng & Sống”, ủng hộ đồng bào bị thiên tai...Danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator” lần thứ hai liên tiếp sẽ trở thành động lực để Vietravel tiếp tục sứ mệnh phục vụ của mình. Danh hiệu cũng đánh dấu cột mốc trước thềm kỷ niệm 23 năm thành lập công ty (20/12/1995 - 20/12/2018).
 
Giang Di Linh
 
Theo: news.zing.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.135.762
Đang truy cập 5.610