Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Phối hợp với UBND huyện Nam Đông tập huấn, đào tạo nâng cao năng lực nghiệp vụ về phát triển du lịch nông nghiệp nông thôn năm 2024
Ngày cập nhật 16/05/2024

Từ ngày 7 – 9/5/2024, Sở Du lịch phối hợp với UBND huyện Nam Đông tổ chức khóa tập huấn, đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản cho cho đội ngũ làm du lịch nông nghiệp nông thôn trên địa bàn huyện Nam Đông.

Trong thời gian 3 ngày, các học viên được tập huấn, đào tạo những kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ về giao tiếp cơ bản và chào đón khách; giao tiếp trong phục vụ ăn uống; giao tiếp trong quá trình khách tham quan từ đó nhằm tạo kết nối với du khách nước ngoài khi đến du lịch trên địa bàn huyện Nam Đông, nhằm từng bước hoàn thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng điểm đến, góp phần thúc đẩy phát triển các loại hình du lịch cộng đồng- du lịch nông nghiệp trên địa bàn tỉnh, các điểm du lịch cộng đồng-du lịch nông nghiệp mới, góp phần làm đa dạng các sản phẩm du lịch chung của tỉnh, gia tăng lượng khách và thời gian lưu trú.

Một số hình ảnh khóa tập huấn:

Các đại biểu và học viên tham dự Khai mạc Khóa tập huấn

Các học viên tích cực làm bài tập nhóm

Các học viên thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng anh tại homestay Aly

        Với sự tham gia nhiệt tình và năng nổ của 65 học viên đến từ nhiều thế hệ đã tạo nên sự sôi động và hiệu quả cho lớp học. Các học viên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận và thực hành các kỹ năng giao tiếp tiếng anh cần thiết để có thể phục vụ khách du lịch một cách chuyên nghiệp tại các điểm du lịch trên địa bàn huyện Nam Đông.

          Hy vọng rằng, qua đợt tập huấn lần này, các đội ngũ cộng đồng người dân sẽ được trang bị các kỹ năng giao tiếp anh văn cơ bản, tạo nền tảng đảm bảo chuyên môn, nghiệp vụ, nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch của địa phương, góp phần phát triển du lịch chung cho toàn tỉnh.

Ban tổ chức trao chứng chỉ cho các học viên

 

 

Văn Thị Thi Thi
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.711.626
Đang truy cập 2.314