Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Du lịch Thừa Thiên Huế đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá du lịch tại Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật 08/04/2024

Ngày 04/4, Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2024 đã chính thức được khai mạc với chủ đề “20 năm hành trình sống động” gắn với thông điệp chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City”. 

Diễn ra từ ngày 4-7 tháng 4 năm 2024, Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh có nhiều hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh, vùng đất, con người, bản sắc văn hoá, hoạt động du lịch và ẩm thực đặc trưng của thành phố Hồ Chí Minh, kích cầu du lịch nội địa trong dịp hè 2024. Đồng thời tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến du khách, đặc biệt là người dân Thành phố Hồ Chí Minh; tạo ra chuỗi các hoạt động phong phú, đặc sắc nhằm nhấn mạnh Thành phố Hồ Chí Minh luôn là điểm đến “An toàn - Hấp dẫn - Thân thiện” với du khách trong và ngoài nước. 
 
 
Ngày hội Du lịch năm nay có sự tham gia của hơn 100 gian hàng, trong đó có 43 gian hàng từ các tỉnh, thành và hơn 35 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch cùng các đơn vị khác.
Nhằm gắn kết quan hệ với các đối tác trong ngành du lịch, thông tin, xúc tiến và quảng bá du lịch của tỉnh, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tham gia Ngày Hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh với không gian giới thiệu, quảng bá các điểm đến du lịch Thừa Thiên Huế, thông tin các hoạt động sự kiện lễ hội nổi bật diễn ra trong năm 2024, đặc biệt là các chương trình, sự kiện sẽ diễn ra trong khuôn khổ Festival Huế 2024. Bên cạnh đó, gian hàng du lịch Thừa Thiên Huế đã tổ chức các hoạt động sinh động như trải nghiệm làm bánh truyền thống Huế, không gian “check in làng hương xứ Huế”…  đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo du khách tham gia Ngày hội.
 
 
Bên cạnh đó, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cũng đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong tỉnh được tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm kích cầu, dịch vụ du lịch đến với các đối tác và doanh nghiệp địa phương khác, đặc biệt là thị trường thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam. Đây còn là cơ hội để các đơn vị trong ngành du lịch Thừa Thiên Huế được giao lưu, gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
 
 
Cũng trong dịp này, Đoàn công tác của ngành du lịch Thừa Thiên Huế do Ông Nguyễn Văn Phúc –  Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã làm việc với các công ty lữ hành tại thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp thông tin về các chính sách, các chương trình hoạt động, sản phẩm dịch vụ du lịch mới, trao đổi, chia sẻ và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khi đưa khách du lịch về Huế trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Đoàn công tác cũng đã gặp gỡ, kết nối, hỗ trợ các hãng hàng không cũng như các doanh nghiệp chuyên khai thác khách du lịch bằng đường tàu hỏa đưa khách đến Huế. 
Một số hình ảnh tại hội chợ:
 
 
 
 
 
 
 
Phan Thị Phương Thảo
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.606.548
Đang truy cập 363