Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Khóa cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế Khóa 2 - Năm 2024
Ngày cập nhật 29/05/2024

     Thực hiện Kế hoạch số 200/KH-SDL, ngày 28/02/2024 của Sở Du lịch về việc Tổ chức khóa cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên (HDV) du lịch nội địa và quốc tế - năm 2024, sáng ngày 20/3/2024, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã khai giảng Khóa cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch quốc tế và hướng dẫn viên du lịch nội địa khóa 2 - năm 2024. Tham gia khóa học có 105 hướng dẫn viên du lịch.

 

      Thông qua khóa cập nhật kiến thức này, các học viên được cập nhật thêm các kiến thức, thông tin mới về du lịch của tinh nhà, đồng thời nắm bắt được các chủ trương, chính sách, tình hình kinh tế xã hội của đất nước và của địa phương trong thời gian tới.

Ông Hoàng Phước Nhật – Phó Giám đốc Sở Du lịch

Chuyên đề An ninh trong hoạt động du lịch

Chuyên đề về Di sản, lịch sử cố đô Huế

     Ngoài ra, các học viên được bồi dưỡng nâng cao kiến thức, các biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn cho khách du lịch; trang bị kiến thức mới về những quy định mà hướng dẫn viên phải làm theo Luật Du lịch 2017 và các văn bản dưới luật. Ban Tổ chức cũng đã thông báo và hướng dẫn các hướng dẫn viên sử dụng dịch vụ công trực tuyến để nộp hồ sơ đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch. Trao đổi và trả lời các thắc mắc, kiến nghị của hướng dẫn viên.

     Một số hình ảnh khác:

 

Lê Thị Hà Giang
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.606.548
Đang truy cập 8.007