Tìm kiếm tin tức
Hoa hậu Ngọc Hân mang hình ảnh đồng quê vào BST áo dài
Ngày cập nhật 27/04/2017

BST "Bức hoạ đồng quê" mang đến những nét thôn quê bình dị mà thân thuộc, rực rỡ mà ấm áp khiến cho tà áo dài càng thêm phần gần gũi.

Tham gia trình diễn tại Lễ hội áo dài Huế 2017, Hoa hậu Ngọc Hân mang đến BST mang tên “Bức họa đồng quê” đầy ấn tượng.

Lễ hội áo dài Huế 2017 sẽ được tổ chức vào hồi 20h00, ngày 30/4 tại cầu Trường Tiền, là một trong những hoạt động chủ chốt của Festival Nghề truyền thống Huế 2017 (28/4 đến 2/5).

Đối với các kì Festival Huế, lễ hội Áo dài luôn là một trong những điểm nhấn đặc sắc thu hút các du khách đến với Huế trong dịp này.

Hoa hậu Ngọc Hân, sẽ góp mặt trong Festival lần này cùng hoạ sĩ Phạm Trinh, một hoạ sĩ tài năng đang sống và làm việc lâu năm tại Huế.

Những bức tranh với vô vàn hình ảnh ngộ nghĩnh và thân thuộc của đồng quê nhưng cũng đậm chất nghệ thuật, sẽ được thổi hồn vào những tà áo dài thướt tha, bay bổng.

BST "Bức hoạ đồng quê" mang đến những nét thôn quê bình dị mà thân thuộc, rực rỡ mà ấm áp khiến cho tà áo dài  càng thêm phần gần gũi.

Lễ hội áo dài Huế được tổ chức 2 năm một lần và năm nay, sau 15 năm, một lần nữa những tà áo dài thướt tha sẽ trở lại không gian lãng mạn của cầu Trường Tiền với chủ đề "Hội hoạ Huế trong tà áo dài" với sự kết hợp đậm chất nghệ thuật giữa những Hoạ sĩ tại Huế và những nhà thiết kế Áo dài nổi tiếng.

Có thể nói, hội họa Huế là tinh hoa của văn hóa Huế hay có thể nói giá trị văn hóa đặc sắc Huế luôn có sự góp mặt của mỹ thuật Huế.

Chính vì vậy, sự kết hợp của áo dài với những tác phẩm hội họa, không chỉ mang lại giá trị vật chất cho cuộc sống mà con mang giá trị tinh thần vô giá, biểu đạt được giá trị thẩm mỹ của một trang phục bao đời đã thấm sâu vào tâm hồn người phụ nữ Việt Nam.

Chủ đề Hội Họa trong tà áo dài thực sự là cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa của áo dài và hội họa Huế.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh dịu dàng của người con gái Việt Nam kết hợp với nét ngây thơ của con trẻ giữa cảnh Huế nên thơ qua BST "Bức Hoạ đồng quê" của NTK Ngọc Hân.

Lê Huy Hoàng Hải

Theo: VOV
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.107.573
Đang truy cập 9.879