Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm 2022
Ngày cập nhật 23/02/2022

Chiều ngày 18/02/2022, Sở Du lịch tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 với sự tham dự của các đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức và người lao động.

 
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Sở 
 
Thực hiện Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/20215 của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và Hướng dẫn của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, Sở Du lịch tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2022, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 đồng thời đề ra kế hoạch, giải pháp thực hiện năm 2022.
 
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Sở Du lịch 
 
Tại Hội nghị, ông Trần Hữu Thùy Giang, Giám đốc Sở cùng các đồng chí được phân công đã trình bày Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện công tác năm 2021, Phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm 2022; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và kiểm điểm thực hiện QCDC trong hoạt động của Sở năm 2021; công khai việc sử sụng tài chính của cơ quan, trong đó có kết quả thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021, sửa đổi, bổ sung quy chế chi tiêu và quản lý tài sản năm 2022. 
Trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, viên chức thuộc Sở, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.
Tại Hội nghị, đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022, triển khai phong trào thi đua vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nói không với tiêu cực, đồng thời ký cam kết của tập thể, cá nhân trong thực hiện các phong trào; tổ chức đăng ký thi đua năm 2022; các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân và hưởng ứng các phong trào thi đua, khơi dậy truyền thống yêu nước đáp ứng các yêu cầu trong tiến trình hội nhập quốc tế sâu rộng.
Tiếp thu ý kiến đóng góp và giải đáp những kiến nghị, đề xuất của CBCCVC, ông Trần Hữu Thùy Giang ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của CBCCVC trong năm qua, đã tham mưu triển khai tích cực các hoạt động của ngành du lịch trong thời gian dịch bệnh xảy ra. Phát biểu bế mạc Hội nghị, ông Trần Hữu Thùy Giang đề nghị toàn thể công chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2022.
 
 
 
Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.790.824
Đang truy cập 12.229