Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Thông báo lưu trú đến 19.184 khách hàng qua phần mềm ASM
Ngày cập nhật 22/08/2023

Sáng 22/8, Phòng Cảnh sát quản lý Hành chính về Trật tự xã hội (QLHCVTTXH) Công an tỉnh tổ chức hội nghị 'Triển khai thông báo quản lý lưu trú qua phần mềm ASM tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế'.

 
Tính đến ngày 16/8/2023, 15 cơ sở kinh doanh triển khai thí điểm phần mềm ASM đã thông báo lưu trú đến 19.184 khách hàng
 
Phó Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Đình Thừa; Trưởng phòng Cảnh sát QLHCVTTXH Công an tỉnh, Thượng tá Hoàng Thị Mai chủ trì hội nghị.
 
Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Cảnh sát QLHCVTTXH Công an tỉnh đã thông tin về những kết quả triển khai điểm mô hình thông báo lưu trú qua phần mềm ASM.
 
Trong đó, phân tích, chỉ rõ những mặt được, chưa được; đề ra các giải pháp để việc triển khai thực hiện quản lý lưu trú qua phần mềm ASM tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú trên địa bàn tỉnh đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới.
 
Kết quả, tính đến ngày 16/8/2023, 15 cơ sở kinh doanh triển khai thí điểm phần mềm ASM đã thông báo lưu trú đến 19.184 khách hàng. Bước đầu, đã thay đổi được tư duy, cách làm của các chủ doanh nghiệp trong đăng ký lưu trú; tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.
 
Triển khai thí điểm quản lý lưu trú qua phần mềm ASM tại Bệnh viện Trung ương Huế
 
Nhiều khó khăn, thắc mắc của doanh nghiệp cũng đã được lãnh đạo Công an tỉnh và Phòng Cảnh sát QLHCVTTXH Công an tỉnh trao đổi, giải đáp trên tinh thần vì người dân, doanh nghiệp để phục vụ.
 
Dịp này, Phòng Cảnh sát QLHCVTTXH Công an tỉnh cũng đã hướng dẫn các doanh nghiệp kinh doanh lưu trú kích hoạt VneID đối với những cá nhân đã thu nhận mã định danh điện tử mức độ 2, nhưng chưa kích hoạt.
 
Tin, ảnh: PHONG ANH
Theo: baothuathienhue.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 13.622.149
Đang truy cập 5.639