Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

 

Xúc tiến đưa khách du lịch Ấn Độ đến Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 21/03/2023

Nhằm trải nghiệm và đánh giá trực tiếp về chất lượng dịch vụ du lịch tại miền Trung Việt Nam, vừa qua, Đoàn khảo sát du lịch Ấn Độ gồm 20 đối tác lữ hành, cơ quan xúc tiến, báo chí, truyền thông đã có chương trình khảo sát tại Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Hội An từ ngày 14/3 - 17/3/2023.

Nhân dịp này, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cùng một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn nhằm xúc tiến đưa khách du lịch Ấn Độ đến tỉnh Thừa Thiên Huế. 
 
Đoàn khảo sát Ấn Độ chụp hình lưu niệm trước Ngọ Môn - Đại Nội Huế
 
Tại buổi làm việc, các đối tác lữ hành Ấn Độ đều nhận định rằng Huế là điểm đến hấp dẫn, hứa hẹn sẽ thu hút mạnh mẽ đối với khách du lịch Ấn Độ. Qua đó đã có những góp ý, đề xuất đối với ngành du lịch Thừa Thiên Huế cần chú ý đến các dịch vụ để phục vụ thị trường khách với dân số đông thứ hai trên thế giới này, nhất là có thêm các nhà hàng phục vụ đồ ăn Ấn Độ, mở chuyến bay thẳng từ Delhi và Mumbai đến Huế.
 
 
Đoàn khảo sát Ấn Độ làm việc tại Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
 
Các doanh nghiệp khảo sát cũng cho biết, du khách Ấn Độ rất quan tâm đến các hoạt động lễ hội, văn hóa, ẩm thực chay, chăm sóc sức khỏe. Đây là những sản phẩm mà Thừa Thiên Huế đều có thể đáp ứng. Trong thời gian đến Sở Du lịch Thừa Thiên Huế sẽ kết nối mời một đơn vị đối tác về Huế tập huấn, đào tạo về ẩm thực Ấn Độ cho một số nhà hàng, khách sạn trên địa bàn quan tâm đến dòng khách này.
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cũng sẽ cung cấp thông tin, hình ảnh, video để các doanh nghiệp Ấn Độ hỗ trợ, giới thiệu về điểm đến Thừa Thiên Huế tại Ấn Độ; đồng thời sẽ phối hợp với hãng hàng không Việt Nam Airlines quảng bá du lịch Việt Nam, miền Trung và điểm đến Thừa Thiên Huế tại hội chợ du lịch ITB India ở Mumbai từ 26-28/4/2023.
 
 
 
Nguyễn Thúc Nhân
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.606.548
Đang truy cập 7.192